ผศ.ดร.ธัมมัฏฐิตตา อยู่เจริญ อาจารย์ประจำคณะจิตวิทยา ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ สุนทรีย์สนทนาปัญหา HR และกฎหมายเเรงงานในยุค New Normal

วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565
ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ สุนทรีย์สนทนาปัญหา HR และกฎหมายเเรงงานในยุค New Normal ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ผ่านทางระบบออนไลน์ Zoom