คณะจิตวิทยา โดย อ.ดร.อธิวัฒน์ รัตนวงศ์แข หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา และ ผศ.ดร.ธัมมัฏฐิตตา อยู่เจริญ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ให้บริการทางวิชาการในโครงการเกษมบัณฑิตร่วมบูรณาการบริการวิชาการเพิ่มเสริมสร้างความเข้มแข็ง : ชุมชนคลองปักหลัก

คณะจิตวิทยา โดย อ.ดร.อธิวัฒน์ รัตนวงศ์แข หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา และ ผศ.ดร.ธัมมัฏฐิตตา อยู่เจริญ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ ม.เกษมบัณฑิต
ให้บริการทางวิชาการในโครงการเกษมบัณฑิตร่วมบูรณาการบริการวิชาการเพิ่มเสริมสร้างความเข้มแข็ง : ชุมชนคลองปักหลักพัฒนา มีผู้เข้าร่วมประมาณ 30 คน