ผศ.ดร.ธัมมัฏฐิตตา อยู่เจริญ เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ Leadership การพัฒนาภาวะการเป็นผู้นำ ให้กับนักศึกษาคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ และนักศึกษาต่างคณะ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จำนวน 54 คน
ณ ห้อง SC3-301 อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์ 3(SC3) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในวันที่ 16 ก.ย. 2566