อาจารย์ นภาพร อยู่ถาวร เป็นวิทยากรในหัวข้อพิเศษ “จิตวิทยาและบุคลิกภาพสำหรับบุคลากรด้านการบิน” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทพศิรินทร์

วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564
เวลา 13.00-16.00 น.
อาจารย์ นภาพร อยู่ถาวร เป็นวิทยากรในหัวข้อพิเศษ “จิตวิทยาและบุคลิกภาพสำหรับบุคลากรด้านการบิน” ในโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับ โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า (แผนการเรียนวิศวกรรมการบิน) ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทพศิรินทร์ ณ ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์ 2 อาคารเกษมพฤกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า