ผศ.ดร.เจษฎา อังกาบสี รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะจิตวิทยา เเละ ผศ.ดร.ธัมมัฏฐิตตา อยู่เจริญ อาจารย์ประจำคณะจิตวิทยา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “วิธีดูแลสุขภาพจิตใจในยุค New Normal” ในโครงการ “สุขกายสบายใจ New Normal Games 2022 ” ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft teams ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จำนวน 382 คน
โครงการนี้จัดโดย ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต