วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.00-16.00 น.
ผศ.ดร.ธัมมัฏฐิตตา อยู่เจริญ อาจารย์ประจำคณะจิตวิทยา เเละ อ.ดร.เมธา เกตุแก้ว ผู้อำนวยสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ได้รับเชิญให้ถ่ายทอดความรู้ในกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “งานบริการนักศึกษา” ตอน จิตวิทยาการบริการ ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ณ ห้องประชุมเกษมสันนิบาต มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า