วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566
เวลา 13.00-16.00 น.
ผศ.ดร.ธัมมัฏฐิตตา อยู่เจริญ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “สิทธิและสวัสดิการ” ให้กับนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จำนวน 8 คน